You are here: Home » tin tức » Mô hình thương mại mới được chào bán với nhiều ưu đãi

Mô hình thương mại mới được chào bán với nhiều ưu đãi

Ngày 05.07.2015, Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA tổ chức lễ mở bàn mô hình thương mại mới, có quy mô lớn tại Hà Nội – Nhà phố thương mại Shop House, khu đô thị Gamuda Gardens, tại tầng 2 Club House mở ra cơ hội đầu tư sinh lời lớn cho khách hàng.

Sở hữu Shop House nhận hàng loạt ưu đãiChính thức trở thành nhà phân phối độc quyền khu nhà phố Shop House The THREE Central và The ONE Central, từ ngày 05.07.2015, Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt “Buôn có bạn, bán có phường”. Theo đó, khách hàng được tặng 50 triệu đồng/căn khi giới thiệu bạn bè, người thân, những người muốn cộng tác làm thương mại, cùng đến mua Shop House tại Gamuda Gardens.

Để sở hữu Shop House, khách hàng chỉ cần thanh toán 2.5% tổng giá trị căn nhà, được ký hợp đồng mua bán, 97.5% còn lại được trả chậm trong 36 tháng với 0% lãi suất. Đối với khách hàng chưa có nhu cầu tự kinh doanh Shop House ngay sau khi sở hữu, chủ đầu tư cam kết thuê lại lên tới 700 triệu đồng, đảm bảo nguồn tiền thuê ổn định cho khách hàng.

Chương trình áp dụng từ nay đến hết 31.07.2015.

Cơ hội đầu tư sinh lời có một không hai

Được đánh giá là mô hình đang thu hút đầu tư mạnh tại các nước như Singapore, Malaysia,… Nhà phố thương mại Shop House – Khu đô thị Gamuda Gardens được chủ đầu tư Malaysia xây dựng tích hợp những yếu tố thuận lợi và tiện ích nhất, phục vụ cho gia tăng lợi nhuận sau này.

Hai khu Shop House The THREE Central, The ONE Central đều tọa lạc tại vị trí có tính thương mại chiến lược của Garmuda Gardens. The THREE Central tọa lạc ngay cửa ngõ vào khu biệt thự, nhà liền kề, trường học, nhà câu lạc bộ,… The ONE Central bao quanh tòa chung cư The ONE Residence với một mặt hướng ra đường Vành đai 3.

Nằm trong Gamuda Gardens, một quần thể khu đô thị rộng 73ha, khu nhà phố sẽ là nơi cung cấp đầy đủ tiện ích cho một cộng đồng lớn văn minh, hiện đại bao gồm 15.000 cư dân có mức thu nhập cao tại Gamuda Gardens, gần 1000 học sinh và giáo viên của trường quốc tế Singapore, hơn 600 hộ gia đình tại khu căn hộ The ONE Residence,… Ngoài ra, hàng ngày, khu Shop House sẽ phục vụ lượng khách hàng lớn sinh sống tại khu vực lân cận quận Hoàng Mai cũng như di chuyển trên tuyến đường Vành đai 3.

Sở hữu nhà phố thương mại tại Gamuda Gardens, khách hàng được quyền sở hữu vĩnh viễn căn nhà bao gồm hai chức năng: sinh hoạt gia đình và kinh doanh như buôn bán, mở văn phòng, cho thuê,… Đây được coi là mô hình nhà phố thương mại đặc biệt, hiếm có nằm trong một quần thể khu đô thị đồng bộ, tiện ích, quy mô lớn bậc nhất hiện nay. Với mô hình này, khách hàng dễ dàng mua để ở hoặc đầu tư sinh lời. Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những doanh nhân trẻ, thành đạt, muốn dòng tiền của mình tiếp tục gia tăng theo cấp số nhân và ổn định trong tương lai.

Gamuda Gardens rộng 73 hecta, tọa lạc tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, là một trong bốn khu phức hợp chính của dự án thành phố mới – Gamuda City dự kiến cung cấp hơn 2.000 căn nhà liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và căn hộ cao cấp. Hiện, khu nhà liên kề đã có gần 300 hộ gia đình về ở. Tháng 8.2015 tới đây, trường quốc tế SIS chính thức mở cửa tuyển sinh, đón hàng trăm học sinh và giáo viên. Tòa căn hộ The ONE Residence cũng đang được nhanh chóng xây dựng đến tầng 9, 80% căn hộ đã có chủ, dự kiến sẽ bàn giao vào quí I/2017. Đặc biệt, vào ngày 27.07.2015 vừa qua, tuyến xe bus kết nối giữa khu đô thị Gamuda Gardens và nội đô đã được chính thức khai trương phục vụ cư dân.

Để có cơ hội sở hữu một căn nhà phố Shop House với nhiều ưu đãi, khách hàng liên hệ: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội. Hotline: 0917763166

Comments are closed.