You are here: Home » tin tức » Doanh nghiệp nhỏ và vừa có vai trò quan trọng đối với sự ổn định và phát triển kinh tế – xã hội

Doanh nghiệp nhỏ và vừa có vai trò quan trọng đối với sự ổn định và phát triển kinh tế – xã hội

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, chiều 16-7, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gặp mặt thân mật Đoàn đại biểu doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.
 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chúc mừng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Hiệp hội.

Đồng thời, biểu dương những cố gắng và sự phát triển rõ rệt của Hiệp hội trong 10 năm qua, Chủ tịch nước nhấn mạnh: Doanh nghiệp nhỏ và vừa chiếm hơn 90% tổng số doanh nghiệp của cả nước, có vai trò rất quan trọng tạo việc làm, thu nhập, bảo đảm đời sống của người lao động, tạo ra của cải cho xã hội, hàng hóa xuất khẩu; đóng góp to lớn vào duy trì sự ổn định và sự phát triển kinh tế – xã hội đất nước. Chủ tịch nước khẳng định, các doanh nghiệp nhỏ và vừa có vai trò hết sức quan trọng đối với sự ổn định và phát triển kinh tế – xã hội đất nước, luôn được Đảng, Nhà nước và cả xã hội quan tâm tạo điều kiện, hỗ trợ phát triển mạnh mẽ, có hiệu quả hơn nữa.

Chủ tịch nước mong rằng, trong thời gian tới, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tiếp tục thu hút thêm được nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa tham gia; tích cực tham gia vào phản biện, đóng góp xây dựng luật pháp, cơ chế, chính sách đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa…

Chủ tịch nước căn dặn các doanh nghiệp nhỏ và vừa phải nỗ lực hơn nữa để vươn lên. Chủ tịch nước tin tưởng, doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam sẽ tận dụng được thời cơ, vượt qua được thách thức, tiếp tục phát triển, ngày càng lớn mạnh, có những đóng góp lớn cho đất nước.

Comments are closed.