You are here: Home » tin tức » Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch

Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch

Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch

Hiện nay rất nhiều gia đình có ý định cho con em đi du lịch hay du học tại các đất nước phát triển trên thế giới như: Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản … để có thể mở rộng tầm mắt, học hỏi thêm nhiều điều mới. Nhưng gần như tất cả mọi người đều gặp phải khó khăn trong công việc chứng minh tài chính du lịch, du học như thế nào để đại sứ quán cấp visa cho con em.

Một số còn lại thì có suy nghĩ đơn giản về chứng minh tài chính du lịch, du học là đi vay mượn một số tiền để trong tài khoản ngân hàng rồi lấy xác nhận gửi lên đại sứ quán là có thể được cấp visa. Những người làm theo phương thức đó phần lớn sẽ bị đánh trượt, nên các bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi thực hiện chứng minh tài chính.

chứng minh tài chính du lịch

Ngay cả khi có đủ số tiền trong tài khoản ngân hàng cũng phải tồn tại trong thời gian nhiều tháng trước đó, tùy từng quốc gia khác nhau sẽ có những quy định riêng về yêu cầu cần chứng minh tài chính: du lịch, du học, thăm nhân thân … Thực chất vấn đề mà đại sứ quán cần là người nộp đơn xin cấp visa phải chứng minh mình có số tiền thanh toán cho toàn bộ chuyến đi cũng như chứng minh mình có đầy đủ giấy tờ chứng minh ràng buộc tài chính tại Việt Nam.

Để đơn giản hóa vấn đề này bạn có thể tìm đến các dịch vụ chứng minh tài chính với một chi phí nhỏ. Với kinh nghiệm nhiều năm chứng minh tài chính du lịch, du học chungminhtaichinh.hanoi.vn cam kết hỗ trợ các bạn sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính du lịch nhiệt tinh, hoàn thiện hồ sơ tài chính, tăng khả năng nhận được visa theo như mong muốn.

Đến với chungminhtaichinh.hanoi.vn các bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình xin visa:

– Cho vay, mở tiết kiệm theo yêu cầu của đại sứ quán

– Xác nhận số dư gửi tại ngân hàng

– Hỗ trợ lùi thời gian sổ tiết kiệm

– Tư vấn hỗ trợ chứng minh thu nhập

Để biết thêm về thông tin chi tiết xin quý khách liên hệ hotline: 04.7303.1313

Comments are closed.